Cách Chọn Mua Camera Quan Sát Hồng Ngoại

CÁCH CHỌN MUA CAMERA QUAN SÁT HỒNG NGOẠI
cách chọn camera quan sát hồng ngoại
Với những người đã tường và có tri thức trong lĩnh vực camera quan sát thì vấn đề tuyển lựa một chiếc camera quan sát tốt là điều không khó. Thế còn với những người không tường nhiều về camera quan sát thì sao? kiên cố là không đơn giản rồi phải không nào? Qua bài viết này, Công ty cổ phần truyền thông và công nghệ D-Link xin giới thiệu tới quý khách hàng một số tiêu chí lựa chọn hồng ngoại cho camera. Một phần rất quan trọng cho các camera muốn quan sát những nơi thiếu ánh sáng hay ban đêm.

Tổng quan về đèn hồng ngoại

Đèn hồng ngoại cho phép một camera quan sát trong bóng tối hoàn toàn dễ dàng và hình ảnh rõ nét, khi không có đủ ánh sáng để nhìn. Điều này có thể hữu ích cho ứng dụng bảo mật, đặc biệt là nhu cầu bí mật. camera hồng ngoại chuyển đổi các photon ánh sáng quanh môi trường, vào điện tử mà sau đó được khuếch đại duyệt y một quá trình điện, và chuyển đổi trở lại thành ánh sáng nhìn thấy. Ánh sáng hồng ngoại không nên nhầm lẫn với hình ảnh nhiệt, tạo ra hình ảnh dựa trên sự khác biệt về nhiệt độ bề mặt giữa một bức xạ đối tượng và môi trường xung quanh họ.- ban may in cu gia re
Nơi hình ảnh hồng ngoại được dùng phổ thông nhất, mà nhiều người có thể thậm chí không nhận ra, là vệ tinh thời tiết, hình ảnh cho phép một nhà phân tích đọc các hình ảnh và xác định chiều cao đám mây điện toán và các loại để dự đoán thời tiết. Đáng ngạc nhiên, công nghệ hồng ngoại đã có khoảng từ đầu những năm 1800, nhưng nó đã không được phổ thông rộng rãi cho đến khi những sau những năm 1900 do sử dụng trong thiên văn chương.
Đèn hồng ngoại: Vài mẹo nhỏ chọn mua và triển khai
Camera quan sát và đèn chiếu sáng hồng ngoại là một bộ đôi tót vời cho quan sát bí mật. Tuy nhiên, có những điều bạn nên biết trước khi bạn chọn mua và triển khai lắp đặt.

Dưới đây là một số điều cần coi xét khi mua camera quan sát hồng ngoại:

1. Phạm vi
Rõ ràng, phạm vi là một tính năng quan trọng của một đèn chiếu sáng một mực. Tuy nhiên, trước khi mặc định cho đơn vị phạm vi dài nhất, hãy xem xét đánh đổi đi kèm với nhiều đơn vị mạnh mẽ như kích thước lớn hơn, và tăng điện hiện hành có thể gây phương hại đến hệ thống giám sát sử dụng pin. - bán máy tính cũ uy tín

2. Sắp đặt vị trí

Người sử dụng đèn chiếu sáng của camera hồng ngoại thường đặt chúng cùng với camera. Một phương pháp thay thế là để xác định vị trí các đơn vị hồng ngoại gần hơn với nơi muốn quan sát và đi từ camera. Làm như vậy sẽ loại bỏ các vấn đề phạm vi và cũng có thể làm giảm kích thước và uổng của đèn hồng ngoại cần mua. Trong đó, một đơn vị nhỏ hơn cũng có thể cung cấp thêm sự tàng hình.

3. Tần số

Một trong những đặc điểm kỹ thuật hầu hết bị bỏ qua nhưng quan trọng nhất của máy chiếu sáng hồng ngoại là tần số. hầu hết các đèn chiếu sáng hồng ngoại trên thị trường không vô hình với mắt người 1-100%. Đèn chiếu sáng hoạt động trong phạm vi của 750nM và 840/880nM phát ra một ánh sáng mềm mại màu đỏ khi nhìn trực tiếp vào bản thân đèn. Đối với hoạt động tàng hình thực sự, chọn một đèn hoạt động ở 940nM hoặc cao hơn.
4. Quang học
Ống kính có thể đóng một vai trò quan trọng trong khoảng cách mà tại đó bộ thu ảnh camera có thể nhận ra ánh sáng hồng ngoại. Nếu camera quan sát dùng một ống kính có thể thay thế, hãy vững chắc chọn một F-Stop (Độ mở ống kính) thấp nhất có thể. Cũng giống như lux xếp hạng cho máy ảnh, F-Stop của một ống kính thấp hơn, thì tốt hơn cho hoạt động trong ánh sáng yếu. Một ống kính nhẵn nên có F- Stop khoảng F 1/2 hoặc thấp hơn.
5. Camera quan sát hợp
Cũng giống như đôi mắt của chúng ta, camera quan sát có thể nhạy cảm nhiều hơn hoặc ít hơn với tần số nhất định của ánh sáng và không phải tuốt các camera đều giống nhau. Nói chung, camera quan sát cho hình ảnh màu đen và trắng có xếp hạng lux (Đơn vị chiếu sáng trong vật lý) thấp tốt nhất cho các ứng dụng hồng ngoại ban đêm. Camera giám sát cần thận trọng trước khi sử dụng với đèn chiếu sáng là camera ngày / đêm – không phải hết thảy đều không nhạy cảm với ánh sáng hồng ngoại. - ban man hinh lcd gia re tphcm
6. Khả năng thời tiết
Cũng như camera quan sát, đèn chiếu sáng hồng ngoại có chừng độ khác nhau về khả năng chống chịu thời tiết. Đánh giá khả năng của thiết bị qua sự thâm nhập của các vật thể rắn, bụi, sự tiếp xúc ngẫu nhiên và nước. Hãy tìm một đèn hồng ngoại với một đánh giá ít nhất là IP65 để sử dụng ngoài trời trong điều kiện nhàng nhàng.
Cách Chọn Mua Camera Quan Sát Hồng NgoạiCách Chọn Mua Camera Quan Sát Hồng NgoạiCách Chọn Mua Camera Quan Sát Hồng Ngoại