Nguồn Máy Tính Giá Rẻ

Bộ nguồn (PSU – Power Supply Unit) được coi là trái tim của máy tính. Chính vị vậy để chọn được bộ nguồn chất lượng phù hợp với chiếc máy tính khi hàng loạt các thương hiệu và dòng sản phẩm trên thị trường ngày càng nhiều, thì bạn sẽ bị phân vân không biết mua nguồn máy tính ở đâu là tốt ? Mua nguồn máy tính ở đâu là rẻ ? Mua nguồn máy tính ở đâu uy tín tại tphcm ?
Trường  Tín là công ty chuyên cung câp linh kiện máy tính giá rẻ tại tphcm, đã và đang được nhiều khách hàng tại TPHCM tin cậy. Không chỉ hàng chất lượng ổn định mà giá cả cạnh tranh
CHUYÊN CUNG CẤP NGUỒN MÁY TÍNH GIÁ RẺ TẠI TPHCM
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - NHANH CHÓNG
GIAO HÀNG TẬN NƠI - BẢO HÀNH TẬN NHÀ
 
Vậy những yếu tố nào cần được chú ý tới để chọn mua được bộ nguồn hợp lý cho máy tính? (ở đây mình chỉ đề cập đến những bộ nguồn có công suất thực chứ không phải mấy bộ nguồn ATX Noname không đủ công suất danh định và không có tên tuổi)
Yếu tố đầu tiên, thường được người dùng nhắm tới để chọn PSU cho mình. Một bộ nguồn có công suất quá lớn sẽ gây tốn kém mà không tận dụng được hết khả năng, trong khi nguồn công suất quá nhỏ chắc chắn sẽ gây ra nhiều vấn đề, bao gồm cả hư hỏng linh kiện.
Dựa vào cấu hình máy, người dùng có thể lựa chọn cho mình công suất phù hợp và bảo đảm khả năng nâng cấp linh kiện trong tương lai. Lựa chọn này mang tính tham khảo, do các bộ máy có thể khác xa nhau về cấu hình.

 

Những tính năng mở rộng nào cần quan tâm thêm khi mua bộ nguồn mới?
Ngoài những vấn đề về công suất và hiệu suất hoạt động của bộ cấp nguồn sắp mua, bạn cũng nên chú ý thêm các tính năng mở rộng sau:
Tính năng chống quá tải hiệu điện thế, và cường độ dòng điện sẽ cảnh báo khi có các hiện tượng đó xảy ra. Tính năng chống đoản mạch sẽ ngăn việc mạch điện bị nối tắt gây hiện tượng cường độ dòng điện lên đến vô cực, tránh việc các phụ kiện bị hỏng.
Ngoài ra, thì các bộ cấp nguồn có thiết kế đáp ứng được các tiêu chuẩn như Green Power hay Energy Star, sẽ hoạt động hiệu quả hơn và giảm tỉ lệ thất thoát điện năng.