Cách lấy lại, khôi phục khi quên mật khẩu Skype

Cách lấy lại, khôi phục khi quên mật khẩu Skype

 

Việc sở hữu khá nhiều tài khoản mạng XH đôi lúc khiến bạn quên mất mật khẩu. Trước bạn quên không lưu lại nên giờ bạn không biết làm sao? Bạn không muốn phải đăng ký tài khoản Skype mới mà vẫn muốn dùng tài khoản này. Đừng quá lo lắng, mật khẩu bị mất hay quên hoàn toàn có thể khôi phục lại được chỉ vài bước đơn giản thôi. máy tinh bộ sẽ hướng dẫn bạn ngay sau đây

Nếu còn nhớ email đã sử dụng để lấy lại mật khẩu sky thì không có vấn đề. nếu trót quên, hãy dùng chức năng tìm kiếm trong hộp thư để tìm lại thông báo đăng ký thành công. Hi vọng bạn có thể dễ dàng vượt qua trở ngại đầu tiên nhưng cần thiết này. Tiếp theo, hãy thực hiện các bước dưới đây để Mật khẩu để đăng nhập Skype của mình hướng dẫn by Bơm mực máy in tại nhà quận 1

Bạn mở phần mềm Skype lên để thực hiện các bước lấy lại mật khẩu. 

 

Nếu phần mềm không để icon ngoài destop thì bạn vào APPLICATION hoặc Start/ Search/ nhập từ khóa Skype và bắt đầu tìm. bạn click vào ứng dụng SKYPE vừa tim thấy nó sẽ hiện ra bảng như sau.

reset mật khẩu sky

 

chuyển sang bước tiếp theo khôi phục mật khẩu skype :

 

Nháy chuột vào dòng chữ  Can't access your account?, trang chủ Skype hiện ra. ok

bước tiếp theo :

 

 Nhập địa chỉ email bạn sử dụng khi đăng kí tài khoản. Sau đó chọn Submit. Đợi một lát bạn sẽ nhận được một email từ Skype. Đó là mã tạm thời của bạn. Hãy copy mã này và quay trở lại màn hình khôi phục mật khẩu. Nhập mã đã được cung cấp và bạn sẽ nhận được email có mật khẩu tạm thời.

lấy lại mật khẩu sky

 Thay đổi mật khẩu:

 

 

lấy lại mật khẩu skype

Sau khi đăng nhập vào tài khoản nhờ mã tạm thời, bạn cần phải thay đổi mật khẩu đó vì mã này chỉ có hiệu lực trong vòng 6 giờ. 

  • New password: Nhập mật khẩu mới.

  • Reapeat password: Nhập lại mật khẩu vừa đăng kí ở trên.

Click chọn Change password and sign in để hoàn tất thay đổi mật khẩu.

Toàn bộ những bước trên đây có thể được thể hiện qua hình minh họa sau.

huong dan khoi phuc tai khoan dang nhap skype

Sau khi hoàn tất bạn sẽ có mậy khẩu đăng nhập mới.

 

Dù việc khôi phục tài khoản đăng nhập là không khó nhưng tốt nhất vẫn là bạn nhớ mật khẩu của mình. Nhiều người có nhiều tài khoản thì các bạn có thể ghi chú lại đâu đó trên máy tính hay điện thoại, sổ tay khi cần thiết sẽ không quên.

cám ơn các bạn đã theo giỏi bài hướng dẫn của Bom muc may in tai nha quan 2!!